Các công trình lớn sử dụng sản phẩm nhôm kính cao cấp TID-Schueco

Cong Trinh Lon

khi đặc biệt xu hướng đầu tư nước ngoài vào việt nam ngày càng tăng. Ngày càng nhiều những công trình lớn được xây dựng và phát triển tại Việt Nam, cùng với đó, sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật, nhu cầu của các nhà đầu tư cũng cao hơn và đòi hỏi ra những sản phẩm thực sự chất lượng. Trong xây dựng, kính là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình lớn. Kính không chỉ là chất liệu bền, an toàn, thân thiện với môi trường, mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho kiến trúc công trình. Nắm rõ được nhu cầu đó, Công Ty Cổ Phần TID với 20 năm phát triển cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, với các sản phẩm chất lượng cao công nghệ từ ĐỨC (Schueco) đã đóng góp vào việc xây dựng rất nhiều những công trình lớn và quan trọng cho không chỉ các doanh nghiệp mà còn các tổ chức chính phủ, như Cục Tần số vô tuyến điện, Trụ sở giao dịch và điều hành VICEM, tòa nhà quốc hội và bảo tàng Hà Nội.

Xem thêm:

Cửa nhôm xingfa
Kính cường lực
Phòng tắm kính
Kính phun sơn

Cửa kính thủy lực

1. Công trình bảo tàng Hà Nội:

Dự án xây dựng Bảo tàng Hà Nội đã được khởi công tại Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là công trình quan trọng hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Bảo tàng Hà Nội có kết cấu hình kim tự tháp ngược, trong đó tầng 4 có diện tích lớn nhất, các tầng dưới nhỏ dần. Công trình có đầy đủ các công trình liên hoàn điện, nước, cảnh quan công trình…

Các công trình lớn sử dụng sản phẩm nhôm kính cao cấp TID-Schueco

2. Công trình tòa nhà quốc hội:

Khởi công vào tháng 10/2009, tòa nhà Quốc hội mới tọa lạc trên đường Độc Lập, nhìn sang Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và nằm cạnh di tích Hoàng thành Thăng Long. Công trình được đánh giá quy mô, phức tạp nhất từ trước đến nay được các nhà thầu Việt Nam xây dựng. Nhiều trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt sử dụng các giải pháp của TID-Schueco.

3. Cục tần số vô tuyến điện:

Trong tháng 4 năm 2014, công ty cổ phần TID đã rất vinh dự được lựa chọn là nhà thầu thi công dự án cải tạo và mở rộng trụ sở Cục tần số vô tuyến điện tại số 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Công trình mới sẽ được bọc kính với phong cách kiến trúc hiện đại để phù hợp với cảnh quan chung của khu vực. Điều này đòi hỏi phải cải tạo khối nhà 10 tầng hiện trạng để phù hợp với kiến trúc mới, bằng cách trang trí lại mặt tiền bằng kính và các cột ốp. Sảnh của khối nhà 10 tầng cũ cũng sẽ được chỉnh trang lại để phù hợp với kiến trúc và công năng mới.

4. Trụ sở giao dịch và điều hành VICEM:

Trụ sở điều hành và giao dịch của tổng công ty xi măng Việt Nam (Vicem). Đây là công trình mà công ty cổ phần TID chịu trách nhiệm thi công và cung cấp giải pháp hoàn thiện hệ thống vách nhôm kính khổ lớn và đá tự nhiên treo mặt ngoài cho toàn bộ tòa nhà.

Các công trình lớn sử dụng sản phẩm nhôm kính cao cấp TID-Schueco

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ ở ĐÂY hoặc số điện thoại trên website
Lưu ý
Những suy nghĩ, ý kiến đóng góp của quý khách xin hãy chia sẻ phần “Viết đánh giá ” dưới đây. Cảm ơn quý khách đã chia sẻ và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:
CTY TNHH XD TM SX NHÔM KÍNH HOÀNG SA
Thời gian làm việc : 7h00-22h00
(Làm việc cả Thứ 7 & CN)

CS1 : 698 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q2, TP.HCM
CS2:  Lô C Khu Hoàng Anh Minh Tuấn, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM
Hoặc : 665  Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM
CS3: 113A, Phạm Thị Dây, Tam Thôn, Hóc Môn. TpHCM
Trụ sở chính : 698 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q2, TP.HCM
Xưởng Nhôm Kính :  Lô C Khu Hoàng Anh Minh Tuấn, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM
Website: https://nhomkinhhoangsa.com – 
Email: nhomkinhhoangsa.com@gmail.com
NHÀ PHÂN PHỐI  NHÔM KÍNH– KÍNH MÀU TẠI MIỀN NAM
Hãy đến với Hoàng Sa để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Trả lời

Gọi điện thoại
0969048148
Chat Zalo